Ngân hàng bảo lãnh dự án The K Park Văn Phú

28/05/2017

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích, khách hàng luôn chú trọng đến yếu tố pháp lý của dự án. Những dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính sẽ được nhiều người lựa chọn.

HD Bank bảo lãnh dự án

Không chỉ mang đến các căn hộ The K Park Văn Phú chất lượng, giá thành hợp lý, chủ đầu tư Lạc Hồng và G5 còn hợp tác với ngân hàng HD Bank, bảo lãnh tài chính cho dự án. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án sẽ được HD Bank phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.
Với sự ký kết bảo lãnh dự án Chung Cư Tây Hồ giữa Chủ Đầu Tư Lạc Hồng và G5 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng là chủ sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ Tây hồ River View.
Với sự cam kết bảo lãnh dự án Tây hồ River View của HDBank một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ và pháp lý đầy đủ của dự án.

Chất lượng dự án The K Park Văn Phú

Vị trí chung cư The K Park Văn Phú Dự án The k park nằm gần tại KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng giải pháp sống bền vững.
Từ dự án, quý khách có thể nhìn thấy sông Hồng yên bình và hòa mình vào nhữ Lấy cuộc sống khỏe, chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ đều được thiết kế 2 logia/khe sang đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích linh hoạt: 55 – 99 m2 từ 2 – 3 PHòng ngủ, tối đa công năng cho gia chủ. 

Với định hướng quy hoạch mới cho khu HỒ Tây, cùng vị trí vàng hút khách cho thuê chắc chắn căn hộ tại chung cư The K park sẽ tăng trong tương lai gần và tiềm năng cho thuê sinh lời cao đối với khách chuyên gia.

http://www.the-kpark.com.vn/2017/05/mat-bang-chung-cu-k-park-van-phu.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 – NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT

06/12/2018

Cập nhật hình ảnh về NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 .  NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 dự kiến sẽ chính thức khởi công trong tháng 12 này. Quy mô : 5 tòa với khoảng 3000 căn hộ. Hiện nay

Hình thức thực hiện và Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3.

01/08/2018

Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ về hình thức thực hiện và điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3 . * Hình thức thực hiện chính

Đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3

01/08/2018

Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ về các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3 ( Quy định tại Điều 49 của Luật nhà ở) :

Không Gian Sống Lý Tưởng Tại Chung Cư Ecohome 3

11/07/2018

Chung cư Ecohome 3 sở hữu vị trí “ vàng “ tại P.Đông Ngạc – Q. Bắc Từ Liêm. Đây được coi là vị trí đầu rồng của TP. Hà Nội. Khi nằm ở khu đất cao, cửa ngõ của