Ngân hàng bảo lãnh dự án The K Park Văn Phú

28/05/2017

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích, khách hàng luôn chú trọng đến yếu tố pháp lý của dự án. Những dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính sẽ được nhiều người lựa chọn.

HD Bank bảo lãnh dự án

Không chỉ mang đến các căn hộ The K Park Văn Phú chất lượng, giá thành hợp lý, chủ đầu tư Lạc Hồng và G5 còn hợp tác với ngân hàng HD Bank, bảo lãnh tài chính cho dự án. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án sẽ được HD Bank phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.
Với sự ký kết bảo lãnh dự án Chung Cư Tây Hồ giữa Chủ Đầu Tư Lạc Hồng và G5 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng là chủ sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ Tây hồ River View.
Với sự cam kết bảo lãnh dự án Tây hồ River View của HDBank một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ và pháp lý đầy đủ của dự án.

Chất lượng dự án The K Park Văn Phú

Vị trí chung cư The K Park Văn Phú Dự án The k park nằm gần tại KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng giải pháp sống bền vững.
Từ dự án, quý khách có thể nhìn thấy sông Hồng yên bình và hòa mình vào nhữ Lấy cuộc sống khỏe, chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ đều được thiết kế 2 logia/khe sang đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích linh hoạt: 55 – 99 m2 từ 2 – 3 PHòng ngủ, tối đa công năng cho gia chủ. 

Với định hướng quy hoạch mới cho khu HỒ Tây, cùng vị trí vàng hút khách cho thuê chắc chắn căn hộ tại chung cư The K park sẽ tăng trong tương lai gần và tiềm năng cho thuê sinh lời cao đối với khách chuyên gia.

http://www.the-kpark.com.vn/2017/05/mat-bang-chung-cu-k-park-van-phu.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra mắt NOXH Chung Cư Mê Linh Garden City

09/03/2023

Dự án Nhà ở xã hội  Kim Hoa –Chung cư Mê Linh Garden City là một dự án căn hộ chung cư giá rẻ được xây dựng tại Khu đô thị Kim Hoa, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở

Cơ hội Đầu Tư Biệt Thự Vinhomes Với Fantasy Home Chỉ Từ 38tr/ Suất

21/11/2022

Fantasy Home là giải pháp đầu tư chung bất động sản Vinhomes được tập đoàn Vingroup đưa ra nhằm giúp những nhà đầu tư  có số vốn nhỏ, chỉ từ 38 Triệu Đồng cũng có thể tham gia đầu tư. Tại

ECOHOME 3 – CẬP NHẬT MÙA COVID

23/04/2020

Hiện nay, cả 4 tòa chung cư thuộc dự án Ecohome 3 đều đang trong quá trình hoàn thiện để kịp bàn giao đúng tiến độ cho Quý khách hàng. Tiến độ 22/4/2020 + Trát: đến tầng 26 + Ốp

CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN HỒ SƠ NHÀ Ở XÃ HỘI TÒA NO5 ECOHOME 3

13/11/2019

TÒA NO5 ECOHOME 3 do Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Bắc 9 làm CĐT. Hiện nay, đang thi công xây dựng công trình theo Giấy phép xây dựng số 13/GPXD do Sở Xây dựng cấp ngày