LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TẬN HƯỞNG KHI SỞ HỮU CĂN HỘ ECOHOME 3

02/07/2018

Dự Án Ecohome 3 nằm ngay tại địa bàn quận Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Dự án sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiện nghi, đồng thời tạo ra một cộng đồng dân cư hạnh phúc, phát triển bền vững. Cũng như đem tới cho bạn một cuộc sống gắn liền với thiên nhiên trong lành và thể hiện thái độ sống tích cực với môi trường.

❖ Tiện ích đẳng cấp tại Ecohome 3
Dự Án Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế gồm có 3040 căn hộ đặt mục tiêu sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hanh phúc và nhiều tiện ích hiện đại.Toàn bộ không gian trong chung cư sẽ được bố trí sinh động, hướng vào mục tiêu vì cộng đồng. Ngoài ra, dự án cũng sẽ được đầu tư rất đầy đủ những công trình giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí và chú trọng nhiều tới không gian và cảnh quan.
Cùng với việc tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ và đang dần được hoàn thiện. Cư dân sinh sống trong chung cư sẽ dễ dàng di chuyển vào trong khu vực của chung tâm và kết nối linh hoạt với những khu vực mới phát triển của thủ đô.
Toàn bộ những tiện nghi nội khu đều được quy hoạch hiện đại, đồng bộ nhằm thỏa mãn nhu cầu của đông đảo cư dân để mỗi người có thêm thời gian tham gia những hoạt động cộng đòng, chăm sóc cho bản thân. Khu nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ Nhuế cũng được tích hợp thêm nhiều tiện ích nổi bật có chất lượng cao.
Hệ thống đường đi bộ ngay trong dự án có cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa được chủ đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng được kết hợp với công viên cây xanh sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn giải trí quý giá.
❖ Góp phần ươm mầm những mầm xanh Tương Lai

Hệ thống trường học chất lượng cao ở xung quanh dự án chính là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ theo mô hình đào tạo uy tín nhất. Ngoài ra, bên trong khu vực dự án còn xây dựng thêm khu vui chơi giải trí để các em nhỏ có cơ hội giao lưu, kết bạn.

Gia đình chính là chốn đi về sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đây cũng là nơi mà những em nhỏ được lớn lên trong một khung cảnh thanh bình, tươi đẹp nhất. Hãy để cả gia đình bạn có được một trải nghiệm thú vị, một cuộc sống tiện nghi, ấn tượng ngay tại dự án khu chung cư Ecohome Cổ Nhuế ngay hôm nay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 – NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT

06/12/2018

Cập nhật hình ảnh về NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 .  NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 dự kiến sẽ chính thức khởi công trong tháng 12 này. Quy mô : 5 tòa với khoảng 3000 căn hộ. Hiện nay

Hình thức thực hiện và Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3.

01/08/2018

Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ về hình thức thực hiện và điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3 . * Hình thức thực hiện chính

Đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3

01/08/2018

Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ về các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội Ecohome 3 ( Quy định tại Điều 49 của Luật nhà ở) :

Không Gian Sống Lý Tưởng Tại Chung Cư Ecohome 3

11/07/2018

Chung cư Ecohome 3 sở hữu vị trí “ vàng “ tại P.Đông Ngạc – Q. Bắc Từ Liêm. Đây được coi là vị trí đầu rồng của TP. Hà Nội. Khi nằm ở khu đất cao, cửa ngõ của