Tổng quan Biệt Thự Casa Del Rio Hòa Bình

25/04/2022

Casa Del Rio Hòa Bình ra hàng đợt 1 với 200 căn biệt thự đơn lập song lập thiết kế hợp lý với phong cách chuẩn sống xanh khỏe với thiên nhiên.

                                        Casa Del Rio

Địa Linh Sinh Phú Quý

Casa Del Rio

                                                                                         Biệt Thự  Casa Del Rio

Tổng Quan Thông Tin Dự Án

Casa Del Rio Hòa Bình được khắc họa tựa như những giai điệu từ thiên nhiên và hòa cùng với ly Margarita mang “vị” của những trải nghiệm tại vùng ven đô – nơi cận kề phố thị nhưng lại cách xa chốn xô bồ. Mang trong mình triết lý “lagom”, Dự Án Casa Del Rio là chốn tìm về để khởi tạo năng lượng và lấy lại cân bằng với những giây phút hòa mình cùng thiên nhiên, mang lại cảm giác an yên, đủ đầy và viên mãn.

Mặt Bằng Biệt Thự Casa Del Rio

Mặt bằng Casa Del Rio , mặt bằng tổng thể quy hoạch dự án, mặt bằng chi tiết phân khu … tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về mặt bằng Casa Del Rio Hòa Bình nhé!

Phối Cảnh Dự Án Casa Del Rio

Tổng thể quy hoạch mặt bằng Casa Del Rio

Mặt bằng Casa Del Rio được quy hoạch trên tổng diện tích đất 143 ha , sở hữu đầy đủ các loại hình nhà ở như : liền kề , shophouse , biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Diện tích đất xây dựng  dành cho hệ thống cây xanh cảnh quan sinh thái chiếm 55% tổng diện tích đất quy hoạch.

Dự Án Casa Del Rio

Có thể thấy Casa Del Rio sẽ là khu đô thị có mật độ  xây dựng thấp khi phần lớn diện tích đất là dành cho cảnh quan đô thị , hệ thống công viện , hồ điều hòa , cây xanh sinh thái xen kẽ với các sản phẩm nhà ở. Điều này đảm bảo mỗi căn biệt thự ở đây đều được tận hưởng cuộc sống thư giãn gần gửi với thiên nhiên mang lại cuộc sống viên mãn trọn vẹn, một nơi đáng sống bậc nhất phí Tây Hà Nội.
Vị trí biệt thự casa del rio ở đâu ?
Mặt bằng Casa del rio có gì đặc biệt ?
Suất ngoại giao casa Del Rio mua ở đây