7 Lý do mua Chung Cư Moonlight 1 AnLac

06/02/2023

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là một dự án chung cư do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc đầu tư xây dựng. Nằm tại Mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, KĐT Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội, dự án được thiết kế bởi Site Architecture – Pháp và quản lý bởi CBRE.

Với diện tích khu đất là 6.466m2, mật độ xây dựng 41.73%, dự án sẽ được xây dựng gồm 2 tòa tháp cao 21 tầng và 2 tầng hầm, tổng cộng có 494 căn hộ với diện tích từ 66.42 m2 đến 94.88m2. Các căn hộ sẽ được bán với hình thức sở hữu lâu dài qua sổ hồng.

Chung Cư Moonlight 1

Chung Cư Moonlight 1

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là dự án căn hộ đầu tiên của tập đoàn Đầu tư An Lạc, được xây dựng tại KĐT An Lạc Green Symphony, tọa lạc tại mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án được thiết kế bởi Site Architecture – Pháp với lối kiến trúc Singapore, kết hợp giữa phong cách hiện đại và tân cổ điển sang trọng.

Với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các trung tâm mua sắm, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là một địa chỉ mới và đáng sống cho những người muốn sở hữu một cuộc sống thỏa mãn và tiện nghi. Hình thức sở hữu là sổ hồng sở hữu lâu dài,

7 Lý do mua Chung Cư Moonlight 1 AnLac

  1. Vị trí tốt: Dự án chung cư được xây dựng tại KĐT An Lạc Green Symphony, với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, gần các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các trung tâm mua sắm.
  2. Thiết kế sang trọng: Tòa tháp  Moonlight 1 được thiết kế với lối kiến trúc Singapore hiện đại, kết hợp giữa tân cổ điển và sự sang trọng.
  3. Cơ sở vật chất tốt: Dự án được xây dựng với cơ sở vật chất cao cấp, với các tiện ích nội khu chất lượng cao.
  4. An toàn an ninh: Dự án  có hệ thống an ninh cao cấp, bảo vệ an toàn cho người dân sống.
  5. Giá cả hợp lý: Giá cả của chung cư được đánh giá là hợp lý so với các dự án chung cư tương tự tại khu vực.
  6. Tiện ích đa dạng: Chung cư Moonlight 1 AnLac cung cấp các tiện ích đa dạng cho người dân sống, gồm các tiện ích nội khu và các tiện ích xung quanh.
  7. Đầu tư tài chính hấp dẫn:

Vị trí tốt của dự án chung cư Moonlight I – An Lạc Green Symphony giúp cho những người sở hữu căn hộ tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, với tuyến đường Vành đai 3.5 và tuyến đường 70. Ngoài ra, chung cư còn gần với tuyến đường sắt Metro số 7, trạm dừng giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Không chỉ vậy, vị trí nằm gần trung tâm thành phố, gần các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các trung tâm mua sắm cũng là một điểm mạnh của dự án chung cư Moonlight I – An Lạc Green Symphony. Với vị trí đắc địa này, căn hộ tại đây sẽ luôn luôn được ưa chuộng và giá trị tăng lên một cách tự nhiên.

Tổng quan, vị trí tốt của chung cư Moonlight I – An Lạc Green Symphony giúp cho những người sở hữu căn hộ tại đây có thể sống trong một môi trường sống tốt, tiện nghi và dễ dàng di chuyển.

Vị trí của dự án là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho dự án này trở nên thu hút đến với khách hàng. Dự án được xây dựng tại mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, KĐT An Lạc Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Vị trí nằm gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm cần thiết trong thành phố. Bạn có thể dễ dàng đến các trường học, bệnh viện, công viên và trung tâm mua sắm trong vòng chỉ vài phút.

Ngoài ra, khu vực cũng có sự tiện nghi về giao thông và các dịch vụ công cộng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi đến các địa điểm khác trong thành phố.

Từ vị trí này, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào các cầu đường chính của thành phố, giúp bạn dễ dàng đi lại giữa các quận và huyện trong thành phố.

https://chungcumoonlight1.com/